Cỗ cưới Quảng Ninh và các món thường có trong cỗ cưới

Dịch vụ nấu cỗ cưới và tiệc tùng Quảng Ninh uy tín và chất lượng

Để tiệc cưới diễn ra trọn vẹn thì mâm cỗ cưới thiết đãi khách là yếu tố quan trọng. Cỗ cưới Quảng Ninh với hàng loạt những món hải sản thơm ngon đang là niềm yêu thích của nhiều người. Cùng tìm hiểu thêm về thông tin cỗ cưới ở Quảng Ninh nhé.

Mâm cỗ cưới ở Quảng Ninh có gì thú vị?

Đã từng nghe qua câu nói rằng “Cứ thấy chả mực và hải sản trên mâm cỗ là biết ngay tiệc cưới Quảng Ninh”. Vậy trên mâm cỗ cưới hải sản Quảng Ninh có những gì?

Mâm cỗ cưới ở Quảng Ninh có gì thú vị?
Mâm cỗ cưới ở Quảng Ninh có gì thú vị?

Các món khai vị

Quảng Ninh là khu vực được tận hưởng nhiều tinh hoa của ẩm thực biển cả. Vào mùa đông này, các cỗ cưới ở Quảng Ninh thường lựa chọn món súp hải sản làm món khai vị. 

Với mùi vị hải sản thơm ngon nức mũi cùng nước súp sánh mịn mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên. Đặc biệt, khi dự tiệc cưới ở Quảng Ninh mà có khai vị là súp hải sản hãy ăn lúc còn nóng nhé. 

Các món chính

Sau món khai vị chính là các món chính thơm ngon chuẩn người Quảng Ninh. Các món ăn chính trên mâm cỗ cưới quen thuộc như gà hấp nấm, tôm hấp nước dừa, cá mú hấp xì dầu, sườn nấu đậu,… 

Những món ăn thơm ngon và đặc biệt rất phù hợp cho mùa đông giá rét của miền Bắc. Khi các món ăn được dọn lên vẫn còn giữ được hơi ấm mang đến cho bạn hương vị nhớ mãi về sau. 

Gà hấp nấm có màu sắc đẹp mắt cùng mùi thơm rất đặc trưng. Cùng với đó, thịt gà ngọt, mềm chấm muối ớt mang đến những vị ngon khó quên. Món tôm hấp nước dừa cũng chính là món ăn được nhiều người lựa chọn. Thịt dừa thơm ngon cùng vị hải sản mang đến hương vị không chê vào đâu được. 

Món cá mú hấp xì dầu mang đến mùi thơm rất đặc trưng cùng cách trang trí bắt mắt. Món ăn được chế biến từ những đầu bếp có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm nên rất được lòng nhiều người. 

Các món tráng miệng

Sau món ăn chính thì món tráng miệng cũng được nhiều gia đình tổ chức tiệc chú trọng. Vào mùa đông này bạn có thể sử dụng các món tráng miệng là flan hay trái cây. Ngoài ra, món caramen hoa quả cũng sẽ là lựa chọn không tồi chưa bữa tiệc cưới trọn vẹn của bạn.

Đâu là dịch vụ nấu cỗ cưới và tiệc tùng Quảng Ninh chất lượng?

Dịch vụ nấu cỗ cưới và tiệc tùng Quảng Ninh uy tín và chất lượng
Dịch vụ nấu cỗ cưới và tiệc tùng Quảng Ninh uy tín và chất lượng

Đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp dịch vụ nấu tiệc cưới Quảng Ninh chính là nấu cỗ Thanh Hoa. Công ty với nhiều năm hoạt động trong cung ứng dịch vụ nấu cỗ tự tin mang đến cho bạn những bữa tiệc chất lượng nhất. 

Công ty cam kết các nguyên liệu được sử dụng để chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình chế biến món ăn cũng sạch sẽ và đảm bảo các món ăn đặt tiêu chí “ngon, bổ và rẻ”. Chi tiết hơn về dịch vụ nấu tiệc cưới Thanh Hoa bạn liên hệ qua hotline: 0982.295.559 nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cỗ cưới Quảng Ninh cùng đơn vị cung ứng dịch vụ nấu cỗ chất lượng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về ẩm thực tiệc cưới Quảng Ninh cũng như dịch vụ tổ chức tiệc cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.