Cẩn thận trước khi thuê nấu cỗ Chương Mỹ Hà Nội

Đặt Cỗ Tại Nhà Ở Chương Mỹ tại nấu cỗ thanh hoa 0982.295.559

Nếu bạn đang ở Chương Mỹ và đang có dự định thuê nấu cỗ Chương Mỹ tại nhà. Thì hãy đọc ngay bài viết này trước khi quyết định nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ thuê nấu cỗ Chương Mỹ

Vì sự phát triển của xã hội ngày này kèm theo quỹ thời gian của chúng ta ngày càng giảm, thì việc thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà ngày càng phổ biến. Vì thế ngay tại thủ đô Hà Nội bận rộn cũng không ngoại lệ, đặc biệt là huyện Chương Mỹ. Người Bắc thường có truyền thống tổ chức tiệc cỗ một cách chu đáo và kỹ tính. Thế nhưng, đa số các gia đình đều rất bận rộn để có nhiều thời gian chuẩn bị cho tiệc cỗ. Vì thế, các gia đình hiện nay đều ưu tiên chọn thuê nấu cỗ Chương Mỹ. Dịch vụ nấu cỗ thuê hiện nay rất đa dạng, bao gồm:

 • Dịch vụ nấu cỗ tiệc cưới hỏi.
 • Dịch vụ nấu cỗ tiệc tân gia.
 • Dịch vụ nấu cỗ tiệc mừng thọ.
 • Dịch vụ nấu cỗ tiệc đám giỗ.
 • Dịch vụ nấu cỗ tiệc tất niên tại công ty.
 • Dịch vụ nấu cỗ tiệc khánh thành, khai trương, kỷ niệm.

Có nên thuê dịch vụ thuê nấu cỗ Chương Mỹ không?

Đặt Cỗ Tại Nhà Ở Chương Mỹ tại nấu cỗ thanh hoa 0982.295.559
Có nên thuê dịch vụ thuê nấu cỗ Chương Mỹ không?

Có thể thấy, đa số các gia đình tại Chương Mỹ ngày nay đều thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà. Lý do các gia đình lựa chọn thuê nấu cỗ Chương Mỹ là:

 • Không cần phải tốn thời gian suy nghĩ để lên thực đơn phù hợp với khẩu vị và điều kiện tài chính gia đình.
 • Không cần phải thức khuya, dậy sớm để chuẩn bị nguyên liệu và nấu ăn. 
 • Các đơn vị nấu cỗ tại nhà sẽ giúp bạn chuẩn bị từ lúc lên thực đơn đến lúc dọn dẹp sau buổi tiệc.
 • Các món ăn đều được nấu rất ngon và trang trí đẹp.
 • Các gia đình đều sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, chuẩn bị tinh thần và đón tiếp khách tốt hơn.  

Nấu cỗ ngon ở Chương mỹ sẽ có thực đơn như thế nào?

Đặc điểm của cỗ miền Bắc

Cổ miền Bắc thường được chuẩn bị cầu kỳ và kỹ lưỡng nhất. Đặc biệt những món không thể thiếu trong cỗ miền Bắc là: gà luộc lá chanh, nộm thịt heo, nộm hoa chuối. Tuy nhiên, ngày nay có sự du nhập của ẩm thực phương tây nên cỗ miền Bắc cũng có nhiều sự thay đổi, nhưng vẫn giữ được các nét truyền thống. Cỗ miền Bắc ngày nay không làm đuề huề như trước mà đã được sắp xếp menu món theo các phần: món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Thực đơn nấu cỗ ngon ở Chương Mỹ

Món khai vị: món ăn nguội, chả giò, soup, cháo hải sản, cháo nấm, cháo bò bằm, soup cua, salad cá hồi,…

Món chính: tôm hấp/chiên xù, gà quay, vịt quay, bò sốt tiêu đen, xôi vò hạt sen, mực chiên xù, mực xào chua ngọt, gà bó xôi, gà chiên nước mắm, gà chiên bơ, tôm chiên xù, canh củ, cá tầm om rượu nếp, cơm tấm, bò xào bơ, canh chua cá lóc, mực ống nhồi thịt,…

Thực đơn nấu cỗ ngon ở Chương Mỹ hà nội tại nấu cỗ THANH HOA 0982.295.559
Thực đơn cỗ giỗ của Thanh Hoa bao gồm các món mâm cỗ dưới 1 triệu

Món tráng miệng: bưởi năm roi, dưa hấu, trái cây xay, sinh tố, bánh da lợn, quýt, xoài,…

Thuê nấu cỗ Chương Mỹ nên lựa chọn đơn vị nào?

Hiện nay, huyện Chương Mỹ ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu thuê đơn vị bên ngoài nấu cỗ ngày càng tăng cao. Vì vậy không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ nấu cỗ ra đời với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. 

Nấu cỗ tại nhà Huyện Chương Mỹ và thị trấn, xã: Chúc Sơn (huyện lỵ), Xuân Mai và Đại Yên, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Tiên Phương, Tốt Động, Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Thụy Hương, Thượng Vực, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ

Trong đó, Nấu Cỗ Thanh Hoa la sự lựa chọn ưu tiên khi nghĩ đến thuê nấu cỗ Chương Mỹ bởi sự chuyên nghiệp – giá rẻ – chất lượng. Truy cập ngay website https://naucothanhhoa.com/ để tim hiểu thêm về các dịch vụ nấu ci64 tại đây và nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.