Cho thuê loa đài tại Hà Nội và những điều cần biết

Bạn đang muốn tổ chức sự kiện Hà Nội nhưng bạn lại không biết nơi nào cho thuê loa đài tại Hà Nội. Nếu như bạn thấy được bài viết này thì xin đừng bỏ qua nó vì bạn sẽ lỡ mất một nơi cho thuê loa đài tại Hà Nội tốt nhất đấy. Nấu cỗ Thanh Hoa chúng tôi sẽ cho cung cấp cho các bạn thông tin về việc cho thuê dàn âm thanh, vừa đảm bảo giá cả mà còn rất chất lượng.

Những sự kiện cần phải thuê loa đài

Để tìm một địa điểm cho thuê loa đài tại Hà Nội thì không khó nhưng điểm mấu chốt ở đây là nơi nào cho thuê uy tín và chất lượng. Bạn không thể đánh liều và chọn bừa một nơi cho thuê được vì điều đó rất có thể sẽ làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Thanh Hoa chúng tôi luôn luôn phục vụ hết mình theo yêu cầu của khách hàng, luôn có mặt ở bất cứ sự kiện nào, luôn là nơi tin tưởng của biết bao nhiêu doanh nghiệp, cá nhân… 

Cho Thuê Loa Đài Tổ Chức Team Building Và Sự Kiện hà nội
Những sự kiện cần phải thuê loa đài

Dưới đây là những sự kiện nổi bật mà Thanh Hoa đã cho thuê loa đài tại Hà Nội

 • Những dịp gặp mặt, cuộc họp lớn nhỏ
 • Các ngày quan trọng như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè
 • Các cuộc triển lãm hoặc hội chợ
 • Những buổi biểu diễn ca nhạc trong phòng hoặc ngoài trời chúng tôi đều có thể đáp ứng được
 • Các ngày lễ kỷ niệm, ra mắt sản phẩm mới…
 • Dành cho những buổi giao lưu, meeting ở các trường đại học, doanh nghiệp
 • Những buổi tiệc dù lớn hay nhỏ đều có thể thuê loa đài được
 • Âm thanh dành cho những quảng cáo lớn, khai trương, khánh thành

Trên đây là những sự kiện phải cần đến các dàn âm thanh tốt bởi lẽ sẽ rất đông người tới đó nên khi bạn sử dụng một dàn âm thanh kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới diễn biến của sự kiện và đương nhiên một dàn âm thanh tốt sẽ tạo cho khách hàng cảm thấy hài lòng và ưng ý hơn rất nhiều. 

Thanh Hoa – địa chỉ cho thuê loa đài tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Cho thuê loa đài sự kiện - thiết bị sự kiện hà nội tại THANH HOA 0982.295.559
Thanh Hoa – địa chỉ cho thuê loa đài tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Đến với Thanh Hoa, địa điểm cho thuê loa đài tại Hà Nội, là sự lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện lớn với các dàn âm thanh chất lượng được nhập khẩu chính hãng ở nước ngoài. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn phục vụ hết mình, giải quyết tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng mỗi khi bạn có khó khăn. Ngoài ra, Thanh Hoa chúng tôi luôn có những quy định chung cho tất cả các nhân viên nhằm đảm bảo sự uy tín và tin tưởng của khách hàng.

Dưới đây là những lý do mà các bạn nên chọn cho thuê loa đài tại Hà Nội của Thanh Hoa hoặc các bạn có thể truy cập vào website https://naucothanhhoa.com để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa nha!

 •  Luôn tuân thủ giờ giấc 
 • Giá thành hợp lý: bạn không phải lo đến kinh phí khi bạn làm việc với chúng tôi bởi vì lợi ích và sự hài lòng của các bạn mới chính là mục tiêu cho Thanh Hoa tiếp tục hoạt động. 
 • Không phát sinh các chi phí khác: Khi làm việc với Thanh Hoa chúng tôi đảm bảo với các bạn về việc hoàn toàn không phát sinh ra các kinh phí ngoài lề. Chỉ tính số tiền đã có ở trong hợp đồng mà thôi

Trên đây là những giới thiệu của Thanh Hoa về việc cho thuê loa đài tại Hà Nội. Hi vọng các bạn sẽ tìm được địa chỉ cho thuê loa Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline 0982.295.559

Hoặc có thể tìm tới cơ sở làm việc của Thanh Hoa

 • Cơ sở 1: Số 300, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 53, phố Cột Cờ, Thành Phố Thanh Hoá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *