Dịch vụ đặt cỗ tại nhà ở Mê Linh và gợi ý thực đơn dành cho bạn

Gợi ý thực đơn nấu cỗ tại nhà ngon Mê Linh vào mùa đông

Xu hướng sử dụng dịch vụ đặt cỗ tại nhà đang có sự gia tăng ở nước ta. Đặt cỗ tại nhà ở Mê Linh hiện nay cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em nội trợ. Chi tiết hơn về địa chỉ cung ứng dịch vụ cũng như thực đơn sẽ được gửi đến chị em trong bài viết ngày hôm nay. 

Gợi ý thực đơn nấu cỗ tại nhà ngon Mê Linh vào mùa đông

Gợi ý thực đơn nấu cỗ tại nhà ngon Mê Linh vào mùa đông
Gợi ý thực đơn nấu cỗ tại nhà ngon Mê Linh vào mùa đông

Vào mùa đông thì ở khu vực miền Bắc có nhiệt độ khá thấp và huyện Mê Linh cũng vậy. Do đó, khi chọn lựa các món ăn trong mâm cỗ cần lưu ý một số nội dung. 

Trước hết, khi dọn cỗ nên đảm bảo các món ăn nóng sốt. Hạn chế tối đa sử dụng những món ăn nguội, lạnh để mời khách. Từ đó, bạn có thể tham khảo thêm 1 số món ăn trong các thực đơn sau đây nhé. 

Đặt cỗ tại nhà ở Mê Linh – Thực đơn khai vị

Đặt cỗ tại nhà ở Mê Linh – Vào mùa đông thì bạn có thể chọn những món súp nóng hổi làm món ăn khai vị. Ví dụ như súp gà ngô ngọt, súp măng tây hay súp bí ngô nấu kèm với nấm. Các món ăn này khi dọn ra vẫn còn giữ được độ ấm nhất định.

Đặt cỗ tại nhà ở Mê Linh – Các món chính

Đặt cỗ tại nhà ở Mê Linh – Sau khi đã chọn được khai vị thì nên cân nhắc thêm các món chính sau đây. Đối với các món chiên thì tôm chiên xù, tôm bóc vỏ chiên trứng muối là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, thịt bò sốt tiêu đen, chân giò hầm là món hầm, sốt được nhiều người ưa chuộng. Cá hấp xì dầu hay cá quả phi lê sốt là những cái tên thuộc nhóm món cá bạn nên chọn.

Nên chuẩn bị thêm món canh măng khô mọc hay canh mọc tôm. Nếu gia đình muốn chuẩn bị thêm xôi thì có thể là xôi đậu xanh, xôi vò hạt sen hoặc cơm tám. 

Đặt cỗ tại nhà ở Mê Linh – Món tráng miệng

Hãy chuẩn bị món tráng miệng là caramen hoặc hoa quả nhé. Hoa quả tráng miệng vào mùa đông thì nên sử dụng chuối là dễ ăn nhất.

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Mê Linh của thương hiệu nào tốt nhất – đặt cỗ tại nhà ở Mê Linh

Nấu cỗ Thanh Hoa hiện nay đang là thương hiệu được nhiều khách hàng ưu tiên khi lựa chọn cho dịch vụ nấu cỗ tại nhà. Khi đến với Thanh Hoa, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ dịch vụ cho đến giá thành. 

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Mê Linh của thương hiệu nào tốt nhất
Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Mê Linh của thương hiệu nào tốt nhất

Công ty mang đến đa dạng các dịch vụ để bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với tính chất bữa tiệc. Không những vậy, đi kèm cùng dịch vụ nấu cỗ sẽ có thêm nhiều sự tư vấn cũng như hỗ trợ dọn cỗ từ Thanh Hoa.

Nấu cỗ Thanh Hoa mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về thực đơn, phong cách tổ chức cỗ. Từ các khâu chọn nguyên liệu, chế biến cho đến trình bày đều mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. 

Giá thành dịch vụ cũng là điểm mạnh giúp công ty được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. So với thị trường nguồn cung đa dạng như hiện nay thì Thanh hoa gửi tới các bạn dịch vụ có chất lượng vượt trội và giá thành phải chăng. 

Chính sự quan tâm tới khách hàng đã giúp cho Thanh Hoa có sự thấu hiểu tốt nhất tới nhu cầu tiêu dùng. Từ đó, các dịch vụ, sản phẩm được cung ứng có thể thỏa mãn nhu cầu tốt nhất. 

Bạn có thể liên hệ với Thanh Hoa ngay theo hotline: 0982.295.559, website https://naucothanhhoa.com/ để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất liên quan đến dịch vụ đặt cỗ tại nhà ở Mê Linh bạn nên lưu ý. Đặc biệt, với thông tin về những thực đơn quen thuộc có thể giúp bạn nhanh chóng chọn được món ăn. Cùng với thông tin địa chỉ cung ứng dịch vụ giúp cho bữa tiệc gia đình được tổ chức trọn vẹn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.