Đố bạn biết 1 mâm cỗ bao nhiêu tiền?

Từ xưa đến nay, mâm cỗ được coi như là truyền thống tốt đẹp mà con người Việt Nam tạo dựng lên, được truyền nối từ thế hệ này qua thế hệ khác. Nhưng để đạt được điều đó thì cũng cần phải có một mâm cỗ ngon, chất lượng và đẹp mắt vậy chi phí cho 1 mâm cỗ bao nhiêu tiền? Để giải đáp câu hỏi này thì chúng tôi xin mời các bạn đọc và xem bài viết dưới ngay và luôn nhé.

Những yếu tố quyết định 1 mâm cỗ bao nhiêu tiền?

Làm thế nào để tính toán số lượng khách và lên mâm cỗ bao nhiêu tiền? giá đặt cỗ rẻ không Nấu cỗ THANH HOA 0982.295.559
Những yếu tố quyết định một mâm cỗ bao nhiêu tiền?

Theo như tìm hiểu cũng như khảo sát của chúng tôi thì có rất nhiều nhà nấu cỗ uy tín hay các dịch vụ đặt cỗ tại nhà một mâm nhưng nhà nấu cỗ đang được đặt nhiều và phổ biến hiện nay đó là nấu cỗ Thanh Hoa đây là  nơi mà nấu cỗ rất chuyên nghiệp và thái độ phục vụ rất tốt và tận tình chu đáo.

  • Cơ sở 1: số 300,  phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội 
  • Cơ sở 2: số 58, phố Cột Cờ, thành phố Thanh Hóa 

Yếu tố đầu tiên quyết định chi phí dựa vào gói dịch vụ mình lựa chọn. Thông thường thì thuê trọn gói nấu cỗ tại nhà sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đặt nhà hàng làm mâm cỗ và đi thuê sự kiện của bên khác.

Yếu tố tiếp theo tùy vào thực đơn mình chọn gồm có buffet, bàn, chay, sự kiện mà giá trung bình của một mâm cỗ khi đi thuê khoảng 1.000.000đ – 3.000.000đ. Cụ thể hơn giá 1 mâm cỗ cưới ở Hà Nội sẽ dao động trong khoảng 1.500.000đ – 2.000.000đ. Nó sẽ rất phù hợp với người bận rộn công việc và dùng trong những việc đại sự hay là tiệc liên hoan nào đó có quy mô lớn.

Ngoài ra, chi phí cho 1 mâm cỗ còn phụ thuộc vào số thực khách đến tham gia. Bởi lẽ ở nấu cỗ Thanh Hoa, đặt số lượng mâm càng nhiều thì ưu đãi được hưởng càng lớn.

Theo bạn thực đơn một mâm cỗ tại nhà nấu cỗ nổi tiếng Thanh Hoa có giá bao nhiêu tiền?

Thông thường, nấu cỗ Thanh Hoa sẽ phục vụ đến bạn và cả gia đình mâm cỗ rất đầy đặn và đa dạng số món. Trung bình một mâm phục vụ từ 10 -13 món khác nhau, phù hợp nhiều loại khẩu vị mặn nhạt khác nhau. 

Những món ăn này đều được bày biện một cách vô cùng sang trọng và hấp dẫn nhưng điều quan trọng ở đây đó là chi phí cho một mâm cỗ chỉ dao động trong khoảng giá nấu cỗ từ thấp nhất là 800.000đ cao nhất mới đến 1.300.000. Đặc biệt trong chi phí đó đã bao gồm cả bàn ghế, bát đũa, đi kèm đồ trang trí ở sự kiện tương ứng.

Điều này đáp ứng mong muốn của khách hàng khi đến với Thanh Hoa là tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn được tận hưởng một mâm cỗ vừa chất lượng vừa bắt mắt cho khách hàng theo tiêu chí ngon bổ rẻ.

Đặt mâm cỗ giá bao nhiêu tiền có đắt không? 0982.295.559
Theo bạn một mâm cỗ bao nhiêu tiền tại nhà nấu cỗ nổi tiếng Thanh Hoa?

Lời kết

Hy vọng rằng đã giúp bạn trả lời câu hỏi giá 1 mâm cỗ bao nhiêu tiền, tham khảo mức giá trung bình của nấu cỗ thuê hiện nay. Nếu có nhu cầu đặt cỗ, thuê người nấu tại nhà, đừng quên gọi bảng báo giá nấu cỗ Thanh Hoa theo hotline 0982.295.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *