Khám phá nhiều điều cần biết khi nấu cỗ Thanh Hoa cho thuê loa đài sự kiện

Vì sao dịch vụ thuê cho thuê loa đài sự kiện hiện nay phổ biến đến vậy? Âm nhạc có quan trọng trong các buổi tiệc tùng không?.  Như vậy, để một sự kiện được long trọng và  sôi động hơn, âm nhạc đóng vai trò quan trọng hơn hết. Vậy âm thanh như thế nào là hay nhất? 

Dịch vụ cho thuê loa đài sự kiện của Thanh Hoa

Sau đây là một số thông tin về các thiết bị loa chất lượng và báo giá âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê loa đài sự kiện của Thanh Hoa
Dịch vụ cho thuê loa đài sự kiện của Thanh Hoa

Gói loa đài cơ bản phù hợp với sự kiện vừa phải

Dịch vụ gói loa đài sự kiện cơ bản thường được dùng trong gia đình tạo cảm giác thân thuộc ấm cúng. Số người tham gia đa số là họ hàng trong nhà dao động từ 20-35 người. Với mức giá thuê loa đài sự kiện cạnh tranh rơi vào khoảng 1.500.000-3.000.000 VNĐ dàn loa gồm có: 2 loa, dây line nhạc, laptop phát nhạc,…và còn nhiều bộ phận đi kèm khác.

Gói loa đài combo phù hợp với sự kiện lớn hoặc được tổ chức ngoài trời

Đầy đủ tất cả các bộ phận tiên tiến sẽ chắc chắn đảm bảo được chất lượng âm thanh là trên cả tuyệt vời. Tuy giá thành có thể thấy là nhỉnh hơn một chút so với gói loa đài cơ bản khoảng 2.000.000-4.000.000 VNĐ, song song với đó gói loa đài combo này mang hiệu quả thật sự rất cao. Quan khách có thể từ tầm 50-100 người gói loa đài này vẫn đảm bảo được sự bao phủ của âm thanh.

Gợi ý cho bạn một địa điểm cho thuê loa đài sự kiện rất uy tín 

Như bạn biết đó, hiện đại đây là dịch vụ đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Vậy nơi đâu thật sự đáng tin cậy? Lựa chọn số 1 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là Nấu cỗ Thanh Hoa với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ và thiết bị chất lượng chúng tôi xin cam kết không làm khách hàng thất vọngvọng

Gợi ý cho bạn một địa điểm cho thuê loa đài sự kiện rất uy tín 
Gợi ý cho bạn một địa điểm cho thuê loa đài sự kiện rất uy tín

Phản hồi của khách hàng

 Với chất lượng dàn loa được nâng cấp cải tiến theo từng năm, chúng tôi nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng, dựa vào đó Nấu cỗ Thanh Hoa đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo để đáp ứng đủ mọi yêu câu đến từ khách hàng.

Tổng kết:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cho thuê loa sân khấu, loa loa sự kiện và báo giá âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nấu cỗ Thanh Hoa dành cho bạn. Nếu gia đình có tiệc lớn cần tìm chỗ cho thuê loa đài sự kiện thì việc liên lạc lại với nấu cỗ Thanh Hoa trong bối cảnh hiện tại là lựa lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ và để lại thông tin với Thanh Hoa theo hotline: 0982. 295.559  hoặc website https://naucothanhhoa.com/ để nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *