Dịch vụ đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh uy tín và chất lượng

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà - đặt cỗ mang về tại Bắc Ninh của Nấu cỗ Thanh Hoa

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, việc tổ chức tiệc tại các nhà hàng đều bị hạn chế, do vậy các hình thức đặt cỗ tại nhà đang trở thành một xu thế mới được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng. Nhà hàng Thanh Hoa đã và đang mang lại những dịch vụ đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh với chất lượng hàng đầu cùng giá cả vô cùng cạnh tranh.

Dịch vụ Đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh của Nấu cỗ Thanh Hoa

Dịch vụ Đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh của Nấu cỗ Thanh Hoa
Dịch vụ Đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh của Nấu cỗ Thanh Hoa

Trong các dịp lễ hội, giỗ hay những dịp đặc biệt quan trọng như cưới, tiệc công ty thì mâm cỗ vẫn luôn là một yếu tố quan trọng nhất. Một mâm cỗ đầy đủ và được trang trí một cách tinh tế sẽ giúp cho buổi tiệc được diễn ra một cách trọn vẹn. Nhưng nếu tự nấu tại nhà thì lại gặp rắc rối trong việc chuẩn bị đồ dùng, lên ý tưởng cho các món ăn, nhân lực, … Nếu ra ngoài nhà hàng thì lại gặp vấn đề về chi phí phát sinh, ngoài ra các nhà hàng cũng có khung thời gian nhất định cho mỗi buổi tiệc.

Để giải quyết các bài toán trên, lựa chọn dịch vụ đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho mỗi gia đình. Với dịch vụ đặt cỗ mang về tại Bắc Ninh chất lượng của Nấu cỗ Thanh Hoa, bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách nấu cỗ chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt lại tiết kiệm chi phí.

3 lý do nên lựa chọn dịch vụ đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh của Thanh Hoa?

Dịch vụ nấu, đặt cỗ uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

Là đơn vị tiên phong trong dịch vụ đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh, Thanh Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai các hoạt động nấu cỗ tại nhà cho hàng ngàn gia đình, công ty trên toàn miền bắc. 

Quý khách hàng khi liên hệ với Thanh Hoa sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo bất kể thời gian nào trong ngày. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn gói từ tư vấn – thực hiện – dọn dẹp một cách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh – Chi phí tối ưu với thực đơn đa dạng

Đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh - Chi phí tối ưu với thực đơn đa dạng
Đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh – Chi phí tối ưu với thực đơn đa dạng

Khi đến với dịch vụ nấu nấu cỗ ở Bắc Ninh của Thanh Hoa, quý khách hàng sẽ giải quyết được rất nhiều chi phí phát sinh như chi phí thuê địa điểm, chi phí đồ uống mang vào, chi phí thuê thiết bị, … khi phải tổ chức tại các Nhà hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những menu vô cùng đa dạng và đầy đủ cùng chi phí tối ưu nhất, giúp cho bữa tiệc của gia đình được trọn vẹn.

Quy trình nấu cỗ đạt tiêu chuẩn Vệ sinh – An toàn Thực phẩm

Yếu tố vệ sinh – an toàn thực phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Là một đơn vị hàng đầu trong dịch vụ nấu cỗ ở Bắc Ninh, chúng tôi cam kết tất cả những món ăn đều được chế biến từ 100% nguồn nguyên liệu tươi sống cùng trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ. Toàn bộ quy trình nấu ăn của Thanh Hoa đều đã được chứng nhận vệ sinh – an toàn thực phẩm của cục An toàn thực phẩm.

Tổng kết

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là đơn vị mang lại dịch vụ đặt cỗ tại nhà Bắc Ninh đến toàn thể gia đình, công ty tại thành phố Bắc Ninh một cách chất lượng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Để liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua thông tin:

  • Website: https://naucothanhhoa.com/
  • Cơ sở 1: số 300, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 58, phố Cột Cờ, thành phố Thanh Hóa
  • Hotline: 0982.295.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.