Chào mừng bạn ghé thăm website của Nấu cỗ Thanh Hoa! Chúng tôi mong rằng bạn sẽ dành thời gian để đọc và tìm hiểu những điều khoản thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Thanh Hoa theo các mục dưới đây.

1. Quy định chung

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại trang web naucothanhhoa.com, bạn đồng ý tuân theo và ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện sau đây cùng với tất cả các quy định và điều kiện được tham chiếu ở đây. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Điều khoản sử dụng website naucothanhhoa.com

2. Quy định sử dụng dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến nấu cỗ, nấu tiệc, đặt mâm tại nhà, không giới hạn việc cung cấp thông tin về các món ăn, chế biến hướng dẫn, và các dịch vụ khác liên quan đến ẩm thực, tổ chức sự kiện.

Khi sử dụng dịch vụ của naucothanhhoa.com, nghĩa là, Bạn đã đồng ý chấp thuận và tuân thủ các điều kiện quy định dưới đây:

  • Tuân thủ quy định của pháp luật
  • Tuân thủ theo hợp đồng thỏa thuận đã ký
  • Tuân thủ các quy định của những điều khoản này
  • Các tranh chấp xảy ra nếu có do hai bên thỏa thuận giải quyết trên cơ sở hợp tác và thỏa thuận.

3. Quyền và trách nhiệm của người dùng

Người dùng chịu trách nhiệm đầy đủ về nội dung mà họ đăng, chia sẻ hoặc gửi qua dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có quyền loại bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ nội dung nào mà chúng tôi cho là không phù hợp, vi phạm quy định pháp luật hoặc làm tổn hại đến danh tiếng của chúng tôi.

Nấu cỗ Thanh Hoa cho phép người dùng xem, sử dụng thông tin trên website (in, tải, chia sẻ cho người khác…) nhưng chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại, với điều kiện phải trích dẫn nguồn “Copyright 2023 © naucothanhhoa.com. Đồng thời, phải đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng thông tin của naucothanhhoa.com.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Nấu cỗ Thanh Hoa tuyên bố quyền sở hữu trí tuệ đối với tất cả các nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, giao diện, thiết kế đồ họa, hình ảnh, mã code. Bản quyền của Nấu cỗ Thanh Hoa được thể hiện trên website bằng dòng chữ Copyright 2023 © naucothanhhoa.com.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo, các món ăn do đầu bếp Thanh Hoa sáng tạo và chế biến… đều thuộc quyền sở hữu của Nấu cỗ Thanh Hoa và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Nấu cỗ Thanh Hoa là xâm phạm quyền của Nấu cỗ Thanh Hoa. Chúng tôi có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

5. Từ Chối Trách Nhiệm

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Nấu cỗ Thanh Hoa và các đối tác liên quan sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại nào phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

6. Thay Đổi Điều Khoản

Nấu cỗ Thanh Hoa có quyền thay đổi bất kỳ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng này mà không cần báo trước. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website naucothanhhoa.com. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sau các thay đổi này đồng nghĩa với sự chấp nhận của bạn đối với các điều khoản mới.

7. Liên Hệ

Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại về điều khoản sử dụng, khách hàng có thể liên hệ tới Nấu cỗ Thanh Hoa theo thông tin sau đây để được hỗ trợ kịp thời:

Thông tin liên hệ Nấu cỗ Thanh Hoa:

  • Hotline: 098 229 55 59
  • Websitenaucothanhhoa.com
  • Email: naucothanhhoacom@gmail.com
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/naucotrongoithanhhoa
  • Cơ sở Hà Nội: Số 306 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở Thanh Hóa: Đại lộ Lê Lợi – Đông Hương (đối diện Viettel & Sở Tài chính) – Thanh Hóa