Đãi tiệc ngoài trời có tốn kém không?

Hiện nay, những bữa tiệc ngoài trời đang dần trở thành xu hướng và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hình thức này sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều trải nghiệm thú vị với một không gian cực rộng rãi. Vậy chúng ta phải chi ra những khoản gì cho việc đãi tiệc ngoài trời? Cùng Thanh Hoa giúp bạn giải đáp câu hỏi này trong bài viết sau đây nhé.

Những chi phí dành cho việc đãi tiệc ngoài trời

Những chi phí dành cho việc đãi tiệc ngoài trời
Những chi phí dành cho việc đãi tiệc ngoài trời

Với hình thức này bạn sẽ phải tốn kém khá nhiều chi phí cho việc tổ chức đãi tiệc. Cùng điểm qua một vài thứ cần thiết phải chi nhất nhé.

  • Chi phí cho địa điểm tổ chức: Đây là khâu đầu tiên cần chuẩn bị khi đãi tiệc ngoài trời. Địa điểm cần lựa chọn dựa trên số lượng người sẽ tham gia. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được chúng ở bất kỳ đâu.
  • Chi phí dành cho đồ ăn: Hầu hết những đơn vị tổ chức sẽ có luôn dịch vụ cho việc ăn uống. Các món ăn cho tiệc ngoài trời sẽ được họ lên thực đơn và chuẩn bị chu đáo. Thế nhưng với những nơi chỉ cho thuê địa điểm, bạn bắt buộc phải sử dụng dịch vụ nấu cỗ của một đơn vị khác. Và chắc chắn mức tiền phải chi tiêu ra sẽ cao hơn.
  • Chi phí cho việc trang trí: Với những bữa tiệc lớn như đám cưới, khâu trang trí rất quan trọng. Con số bạn phải bỏ ra để có được một không gian lung linh rực rỡ không hề nhỏ chút nào.
  • Chi phí dự phòng: Thông thường, mọi người sẽ đặt ra một khoản riêng để phòng những sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Ta có thể ví dụ như tình huống khách quá đông dẫn đến thiếu bàn. Lúc này bạn sẽ phải bỏ ra chi phí để giải quyết ổn thỏa nó.

Vậy làm thế nào để tìm được một đơn vị vừa có sẵn địa điểm, vừa có thể nấu cỗ lại có cả sân khấu lưu động để tổ chức đãi tiệc ngoài trời. Hãy ghé ngay tới Thanh Hoa, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Đơn vị chuyên tổ chức tiệc – Thanh Hoa

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tổ chức tiệc và sự kiện, Thanh Hoa có thể mang đến cho bạn những mâm cỗ tiệc ngoài trời giá rẻ siêu chất lượng. Bạn sẽ không cần phải tốn công sức và chi phí để liên hệ cùng lúc nhiều cơ sở nữa. Đơn vị của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi dịch vụ cho bạn. 

Đơn vị chuyên tổ chức tiệc - Thanh Hoa
Đơn vị chuyên tổ chức tiệc – Thanh Hoa

Tất cả đầu bếp nấu cỗ đãi tiệc ngoài trời của Thanh Hoa đều có tay nghề cực chuẩn. Thực đơn và nguyên liệu sẽ được nhà hàng chuẩn bị hoàn thiện tất cả. Mọi khâu trang trí, sắp xếp bàn ghế cũng sẽ có nhân viên giúp bạn làm hết điều đó. HIện nay hình thức đãi tiệc ngoài trời được sử dụng cho: tiệc cưới, sinh nhật, hội nghị, hội họp công ty,… Hãy đến ngay Thanh Hoa để nhận dịch vụ trọn gói với mức giá cực ưu đãi nhé.

Bài viết là những chia sẻ về chi phí phát sinh từ đãi tiệc ngoài trời. Bạn sẽ phải chi ra số tiền kha khá nếu không tìm được đúng địa điểm. Khi đến với Thanh Hoa, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn dịch vụ giá rẻ mà vẫn đảm bảo được mọi nhu cầu cần thiết. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *