Dịch vụ nấu cỗ tại nhà có tốt không?

Mâm cỗ luôn là nơi để chúng ta tâm sự, thưởng thức ẩm thực. Chính vì thế, mâm cỗ đãi khách đôi khi cũng là một khía cạnh thể hiện điều kiện kinh tế, văn hóa và sự hiếu khách của một gia đình. Tuy nhiên, hiện nay với nhịp sống bận rộn, nhiều gia đình chọn thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà mà không tự làm. Vậy sử dụng dịch vụ này có tốt không? 

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà là gì?

Hiện nay, với nhịp sống bận rộn của các gia đình, mỗi khi có dịp lễ, tết, đa phần mọi người thường chọn ăn ở ngoài nhà hàng hoặc một quán ăn nào đó. Tuy nhiên, một số gia đình mong muốn ăn cỗ ở nhà để ấm cúng và đảm bảo vệ sinh hơn. Thế nhưng, họ là không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị mâm cỗ. Vì thế, chọn thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà là sự lựa chọn tốt nhất cho họ.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ nấu cỗ tại nhà

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ nấu cỗ tại nhà
Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ nấu cỗ tại nhà

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn muốn tổ chức tiệc tại những quán ăn hoặc nhà hàng, bạn cần phải bỏ các khoản chi phí như: chi phí nấu cỗ, chi phí thuê không gian, sân khấu, nhân viên phục vụ, âm thanh, ánh sáng. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ nấu cỗ tại nhà, nghĩa là bạn có thể tận dụng chính không gian trong ngôi nhà của bạn, các thành viên trong nhà có thể góp sức cùng trang trí và phục vụ khách đến, nhưng vẫn đảm bảo khách được thưởng thức các món ăn chuẩn vị “nhà hàng”.

Tiết kiệm thời gian

Đối với các gia đình, đa phần mọi người đều bận rộn với công việc của mình. Mỗi khi đến tiệc tùng hay cỗ sẽ có rất nhiều khâu để chuẩn bị. Việc thuê nấu cỗ tại nhà sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng thời gian, dành thời gian để tập trung cho cách khâu khác.

Bữa ăn quây quần, thân mật hơn

Các bữa tiệc tổ chức tại nhà sẽ tạo cảm giác quen thuộc và ấm cúng hơn cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt đối với các khách mời, họ sẽ không mất thời gian để tìm đường đến một nhà hàng hoặc một quán ăn nào đó xa nơi họ ở.

Các món ăn đảm bảo vệ sinh và tươi ngon

Các món ăn đảm bảo vệ sinh và tươi ngon
Các món ăn đảm bảo vệ sinh và tươi ngon

Mua những món ăn được làm sẵn bên ngoài có thể sẽ không đảm bảo vệ sinh. Trong khi đó, khi bạn sử dụng nấu cỗ tại nhà ngon, các đầu bếp của đơn vị đó sẽ thực hiện nấu ăn bằng các dụng cụ và nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng. Bạn có thể trực tiếp giám sát quá trình nấu để đảm bảo độ vệ sinh. Món ăn được nấu xong có thể đem trực tiếp lên bàn để tiếp đãi khách.

>> Xem thêm: Dịch vụ đặt cỗ tại nhà và có nên sử dụng hay không?

Đơn vị nào nấu cỗ tại nhà ngon nhất?

Hiện nay, nếu nhắc đến việc thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà thì Nấu cỗ Thanh Hoa sẽ được xướng tên đầu tiên. Để có được sự uy tín và niềm tin tưởng như vậy từ các gia đình, Thanh Hoa đã luôn phải nâng cấp và cải thiện dịch vụ của mình. 

Hiện nay, Thanh Hoa nhận nấu cỗ tại nhà với các dịch vụ ưu đãi sau:

  • Hỗ trợ từ A-Z: menu món ăn, dụng cụ nấu nướng, bát đĩa,…
  • Đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm, nấu ăn hợp khẩu vị
  • Nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh, có chứng nhận của nhà nước.
  • Được tư vấn thực đơn miễn phí.
  • Mức giá hợp lý, phù hợp mặt bằng chung

Kết luận

Tùy vào quỹ thời gian của mỗi gia đình mà chúng ta sẽ chọn thuê dịch vụ bên ngoài hoặc tự nấu cỗ cho mình. Tuy nhiên, với những lợi ích như trên thì tội gì không trải nghiệm dịch vụ nấu cỗ tại nhà cùng Thanh Hoa nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *