Nên thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai ở đâu?

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai bao gồm những dịch vụ nào?

Nấu cỗ tại nhà Thanh Oai – Nhắc đến Thanh Oai chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng đầy màu xanh của lúa, ngô, cây vườn,… Không chỉ có khung cảnh đậm chất truyền thống Việt Nam, mà con người tại Thanh Oai cũng rất thân thiện, chăm chỉ và yêu nước. Chính vì vậy, Thoanh Oai là một trong những vùng mang đậm nét văn hóa của vùng đồng bằng Bắc Bộ, điều này cũng được thể hiện trong các mâm cỗ ở Thanh Oai. Vì thế, dịch vụ thuê nấu cỗ tại nhà Thanh Oai được ra đời và đón nhận nhiều ủng hộ của người dân.

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai sẽ bao gồm những gì?

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai bao gồm những dịch vụ nào?
Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai bao gồm những dịch vụ nào?

Tuy theo đơn vị bạn thuê, nhưng đa số các đơn vị cung cấp dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai hiện nay đều đa dạng hóa dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các gia đình. Bạn có thể thuê các dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai sau:

 • Dịch vụ nấu cỗ nhỏ cho gia đình tại nhà như: tiệc mừng thọ, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia, cỗ giỗ, lễ Tết,…
 • Dịch vụ nấu cỗ tiệc khánh thành, khai trương, tiệc Tất niên của doanh nghiệp,…

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ nấu cỗ tại nhà nấu cỗ cưới thuê

Việc sử dụng dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai giúp các gia đình giảm được nhiều gánh nặng và có được nhiều lợi ích vượt trội hơn:

 • Không cần tốn nhiều thời gian để lên thực đơn, đi mua sắm nguyên liệu và nấu ăn.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, giúp tập trung vào những việc quan trọng và dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và gia đình.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khi tự tổ chức tiệc cỗ tại nhà.
 • Được tận hưởng những món ăn ngon, đẹp mắt, chuẩn vị nhà hàng chỉ với giá “hạt dẻ”.

Ngoài ra, thực đơn khi nấu cỗ tại nhà Thanh Oai đều được lên bởi những đầu bếp chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. 

Thực đơn cỗ cưới khi thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai

Thực đơn cỗ cưới khi thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai
Thực đơn cỗ cưới khi thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai

Người dân Thanh Oai luôn nổi tiếng là kỹ tính và hiếu khách, vì vậy việc chuẩn bị các món ăn trong tiệc cỗ đều được chuẩn bị một cách chu đáo. Những món ăn không thể thiếu trong tiệc cỗ cưới ở Thanh Oai phái kể đến:

 • Món khai vị: giò lụa, gỏi, nem rán, nộm,…Những món này đều có vị chua nhẹ, giúp các thực khách được kích thích vị giác. Nhờ vậy mà thường thức các món chính ngon miệng hơn.
 • Món chính: Trong 1 mâm cỗ thường sẽ có 5-6 món chính. Các món chính được người Thanh Oai ưa dùng là: tôm hấp, bò xào, canh mộc, bánh mỳ sốt vang,…
 • Món tráng miệng: nhờ sự thâm nhập từ văn hóa ẩm thực phương tây, người Thanh Oai ngày nay đều thích các món tráng miệng như: yogurt, bánh ngọt, trái cây trộn sinh tố,…

Thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà Thanh Oai bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các đơn vị nhận nấu cỗ tại nhà Thanh Oai đều đa dạng dịch vụ và gói giá để phục vụ tùy theo mức độ nhu cầu và tài chính của các gia đình. Chỉ với mức giá gần 1 triệu, bạn đã có ngay một mâm cỗ thịnh soạn cho gia đình. Với mức giá đó, bạn đã được tận hưởng các dịch vụ như:

 • Được tùy chọn các món ăn trong thực đơn, cũng như cách trưng bày, thiết kế các món ăn.
 • Được tự do sử dụng các dụng cụ nấu ăn và dùng bữa như: dao, nĩa, khăn trải bàn, tăm, đũa, khăn ướt,… và các vật trang trí tiệc khác.
 • Được các nhân viên hỗ trợ phục vụ từ A-Z, kể cả việc dọn dẹp sau bữa tiệc.

Hiện nay, tại Thanh Oai, đơn vị được nhiều gia đình “chọn mặt gửi vàng” chính là đơn vị nấu Cỗ Thanh Oai. Hơn nữa, đơn vị này đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng. Truy cập ngay https://naucothanhhoa.com/ để được tư vấn miễn phí cho việc tổ chức tiệc cỗ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.