Tiêu chuẩn chọn thực đơn tại dịch vụ nấu tiệc bàn phục vụ đám cưới

Với các sự kiện quan trọng như đám cưới thì thực đơn là yếu tố không thể thiếu. Thực đơn tiệc cưới là yếu tố quyết định cho sự thành công bữa tiệc. Đồng thời, đảm bảo sức khỏe của những người tham dự bữa tiệc. Dịch vụ nấu tiệc bàn phục vụ đám cưới sẽ mang đến cho bạn thực đơn hoàn hảo nhất.

Dịch vụ nấu tiệc bàn phục vụ đám cưới – Tiêu chuẩn chọn thực đơn món ăn tiệc cưới quan trọng 

Món khai vị sẽ kích thích vị giác của các thực khách, khiến họ có cảm giác thèm ăn. Vì thế, món khai vị thường phải nhẹ, để thực khách còn có thể thưởng thức món tiếp theo. Các món ăn này cần có vị chua ngọt vừa phải, nhiều rau và độc lạ. Tham khảo một số món ăn như súp gà nấm, súp tôm hải sản, súp tuyết nhĩ hạt sen,… 

Tiêu chuẩn chọn thực đơn món ăn tiệc cưới quan trọng 
Tiêu chuẩn chọn thực đơn món ăn tiệc cưới quan trọng

Đối với các món chính, nên lựa chọn những món ăn đặc sắc, đảm bảo yếu tố dinh dưỡng. Nấu cỗ phục vụ tiệc cưới sẽ có từ 5 – 6 món chính là hoàn hảo. Những món ăn này cần phải được kết hợp với nhau cho hài hòa, có đủ thịt cá, hải sản. Tốt nhất, nên lên thực đơn món chính của tiệc cưới theo một chủ đề nhất định. 

Nấu cỗ tiệc cưới nên hạn chế những món ăn dầu mỡ, chiên rán gây cảm giác ngán. Nhưng vẫn phải đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng, tỷ lệ chuẩn giữa rau, đạm. Hơn nữa, món chính cũng phải chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo thực khách no bụng đến lúc dự tiệc. 

Cuối cùng, món tráng miệng thì nên chọn các món dễ tiêu và hấp dẫn. Những món ăn như rau câu, chè, trái cây,… được dùng nhiều trong các buổi tiệc cưới ngày nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay món tráng miệng bằng những loại bánh kem mang hương vị khác nhau.

Nấu cỗ Thanh Hoa – Dịch vụ nấu tiệc bàn phục vụ đám cưới hoàn hảo

Nấu cỗ Thanh Hoa - Dịch vụ nấu tiệc bàn phục vụ đám cưới hoàn hảo
Nấu cỗ Thanh Hoa – Dịch vụ nấu tiệc bàn phục vụ đám cưới hoàn hảo

Nấu cỗ Thanh Hoa luôn cố gắng đáp ứng tất cả những nhu cầu, đòi hỏi về chất lượng tiệc cưới của khách hàng. Chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành cùng bạn tạo nên bữa tiệc cưới đẳng cấp. Sau đây chính là những ưu điểm tuyệt vời thuyết phục bạn lựa chọn dịch vụ nấu tiệc bàn phục vụ đám cưới của chúng tôi: 

  • Địa điểm nấu cỗ tiệc giá rẻ, chuyên nghiệp được tổ chức đẳng cấp. Dựa trên các quy trình chuẩn bị tiệc cưới bài bản, quy định nghiêm ngặt trong chế chiến. Thái độ phục vụ Nấu cỗ Thanh Hoa luôn đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tiệc cưới cao nhất. 
  • Không bị rập khuôn hay lặp lại ý tưởng trong các buổi tiệc cưới. Nấu cỗ Thanh Hoa luôn cố gắng sáng tạo thực đơn tiệc cưới độc đáo, đặc sắc nhất. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một buổi tiệc cưới hoàn hảo, lý tưởng bậc nhất. 
  • Nấu cỗ Thanh Hoa luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu mang đến thực đơn tiệc cưới chất lượng. Chuẩn bị nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vấn đề ATTP. 
  • Giá thành dịch vụ nấu tiệc bàn phục vụ đám cưới luôn được chúng tôi điều chỉnh linh hoạt, đáp ứng mọi mong muốn cùng ngân sách của khách hàng. Cung cấp đa dạng các loại hình tiệc cưới với chi phí phù hợp khả năng kinh tế khách hàng. 

Trên đây chính là những lý do dịch vụ nấu tiệc bàn phục vụ đám cưới trở nên hot như vậy. Nấu cỗ Thanh Hoa với mong muốn mang đến cho khách hàng bữa tiệc hoàn hảo. Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn thực đơn tiệc cưới hoàn hảo.

>> Xem thêm: Bật mí các món ăn tiệc cưới sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *