Dịch vụ nấu tiệc cỗ tại Hà Nội – Thanh Hoa

Việc nấu cỗ khiến chị em mất khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị, đi chợ và nấu nướng. Cùng với đó, chúng ta cũng sẽ phải vật lộn với một đống bát đũa mỗi khi tiệc tan. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ nấu tiệc cỗ tại Hà Nội ra đời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Thanh Hoa – đơn vị nấu cỗ hàng đầu hiện nay ngay trong bài viết này nhé.

Đôi nét chính về nấu cỗ Thanh Hoa – dịch vụ nấu tiệc cỗ tại Hà Nội

Nấu cỗ Thanh Hoa là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ nấu tiệc cỗ tại Hà Nội. Tính đến nay, đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với những gì chúng tôi có, đảm bảo bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất. Chất lượng đồ ăn và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là hai điều được đưa lên hàng đầu.

Đôi nét chính về nấu cỗ Thanh Hoa
Đôi nét chính về nấu cỗ Thanh Hoa

Mọi giá trị đều được giữ vững qua từng năng. Từ những góp ý của khách hàng, đơn vị luôn cải thiện từng ngày để mang đến những điều tốt nhất. Đầu bếp của chúng tôi được tuyển chọn chất lượng luôn biết học hỏi và trau dồi kinh nghiệm và tay nghề. Đội ngũ phục vụ nhiệt tình, làm việc hết mình với tinh thần luôn tươi vui, thoải mái.

Quy trình chuẩn về dịch vụ nấu tiệc cỗ tại Hà Nội ở Thanh Hoa

Mọi khách hàng đều được phục vụ theo đúng quy trình chuẩn xác. Thanh Hoa đảm bảo mang đến nhiều tiện lợi nhất cho bạn.

  • Tiếp nhận thông tin: Mỗi khi có khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên luôn nhanh chóng tiếp nhận và hỗ trợ. Bạn có thể đặt cỗ qua nhiều phương thức như: đến tận nơi, hotline, email, Website,… Bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì, chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra câu trả lời chi tiết.
  • Phân tích nhu cầu: Nếu khách hàng đặt cỗ, chúng tôi sẽ đi vào phân tích nhu cầu cụ thể như: cỗ tân gia, cưới hỏi, nấu tiệc ngoài trời, nấu tiệc tại gia, buffet,… 
  • Xử lý thông tin: Khi đã biết được nhu cầu của khách, nhân viên sẽ đưa ra những thực đơn cụ thể cho bạn lựa chọn. Kế tiếp là chốt về không gian, địa điểm và thời gian sẽ sử dụng tiếc. Từ đó đưa ra những gói dịch vụ tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm nhất có thể.
  • Chốt và tiến hành làm cỗ: Sau khi hoàn thiện các bước trên, Thanh Hoa sẽ tiến hành xác thực lại thông tin một lượt để chốt. Khi đến thời gian được yêu cầu, những mâm cỗ ngon sẽ đến tận nơi bạn cần.

Những điều bạn nhận được khi tới Thanh Hoa – Dịch vụ nấu tiệc cỗ tại Hà Nội

Những điều bạn nhận được khi tới Thanh Hoa
Những điều bạn nhận được khi tới Thanh Hoa

Khi lựa chọn dịch vụ nấu tiệc cỗ tại Hà Nội ở Thanh Hoa, chúng tôi cam kết với khách hàng

  • Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo tươi 100% và đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn.
  • Những thực phẩm tươi sống tuyệt đối không sử dụng đồ đông lạnh.
  • Mang đến thực đơn với đủ loại từ những món ăn truyền thống đậm chất Việt đến các món Âu, món Á,… Thực đơn chay cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
  • Thanh Hoa luôn sẵn sàng nhận điện thoại đặt tiệc từ khách hàng ở mọi nơi trên thành phố Hà Nội.
  • Bảng giá luôn được thông tin chính xác đến khách hàng ngay từ lúc đầu. Đảm bảo sẽ không có bất kỳ phụ phí phát sinh nào thêm.

Lời kết

Bài viết là chia sẻ về dịch vụ nấu tiệc cỗ tại Hà Nội. Thanh Hoa là một đơn vị nấu cỗ uy tín và đáng tin tưởng. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ có dịch vụ nấu tiệc cỗ tại Hà Nội chất lượng cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *