Nên thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội ở đâu?

Trang trí tiệc cưới là việc không thể bỏ qua trong quá trình tổ chức đám cưới và cũng là bước để tạo ấn tượng với các thực khách. Vì thế, không ít các dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội được ra đời để đáp ứng nhu cầu của các gia đình.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội – Có nên trang trí tư gia ngày cưới? 

Trang trí tư gia ngày cưới hay còn gọi là trang trí tiệc cưới tại nhà. Đây là hình thức đa số các gia đình chọn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc trang trí đám cưới tư gia không hề đơn giản, ít nhất sẽ bao gồm các hạng mục như: phông màn gia tiên, bình hoa gia tiên, bộ chữ Hỷ và thánh giá, bàn mâm hoa quả, bộ ấm tách trà, ghế, áo ghế, bộ chữ xốp,…

Nếu gia đình không có nhiều người phụ giúp trong việc trang trí thì đây quả thật là một gánh nặng cho các gia đình. Đó là chưa kể bạn còn phải chuẩn bị cho mâm cỗ chiêu đãi khách. Vì thế, các dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội được ra đời để giúp các gia đình có nhiều thời gian hơn, đặc biệt là gia đình 2 bên của cô dâu/chú rể có thể giảm bớt lo âu để chăm sóc bản thân và chuẩn bị cho buổi lễ thật tốt.

TOP DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI HÀNG ĐẦU HÀ NỘI 2022 cưới hỏi
Có nên trang trí tư gia ngày cưới

Dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội – Phong cách trang trí tiệc cưới sang trọng 

Đám cưới là sự kiện quan trọng nhất của đời người, vì thế ai cũng muốn mình có một tiệc cưới thật sang trọng và đáng nhớ. Hiểu được điều này, những đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội ngày này đều đa dạng phong cách và thiết kế để các cặp đôi tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình. 

Hiện nay, có phong cách trang trí tiệc cưới sang trọng được nhiều cặp đôi yêu thích nhất có thể kể đến:

  • Rustin: đây là phong cách hướng đến sự giản dị, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên, nhưng cũng không kém phần sang trọng và lãng mạn. các vật dụng trang trí theo phong cách này thường có màu gỗ và mang mùi của thời gian như: bàn ghế gỗ, hoa tươi, vải thô, hoa dại, dây thừng,…
  • Vintage: Đây là phong cách được nhiều cặp đôi ngày nay ưa thích nhất, nó là sự kết hợp giữa lãng mạn và xưa cũ. Chính sự mộc mạc này đã tạo nên không khí ấm cúng cho tiệc cưới. Các màu chủ đạo theo phong cách này thường là màu pastel hoặc những đồ vật nhuốm màu hoài cổ.
  • Minimalist: Minimalist là phong cách đề cao sự tối giản, tinh tế và hiện đại. Với concept tối giản, mọi sự chú ý của khách mời sẽ được tập trung vào sân khẩu nới có cô dâu – chú rể. Những vật dụng trang trí theo phong cách này chính là những l1 thủy tinh, dây leo, hoa tươi,… màu chủ đạo thường là máu trắng.
  • Elegant: đây chắc chắn là phong cách dành cho những người ưa thích sự sang trọng. Điểm nhất trong các tiệc cưới theo phong cách elegant chính là sự lung linh và huyền ảo của những chùm đèn. Sự huyền ảo này sẽ khiến các khách mời như bước vào một thế giới thần tiên.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà nội của của đơn vị nào là chất lượng nhất?

Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Cưới Hà Nội Uy Tín Và Chuyên nghiệp THANH HOA 0982.295.559
Dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà nội của của đơn vị nào là chất lượng nhất?

Nói đến đơn vị cung cấp các dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội nói riêng và các tiệc cỗ nói chung, các gia đình miền Bắc tin chọn nhất là đơn vị Nấu Cỗ Thanh Hoa bởi vì:

  • Được tư vấn về các phong cách trang trí tiệc cưới theo nhu cầu và điều kiện tài chính.
  • Được đơn vị phụ trách lo từ A- Z:  lên ý tưởng, thuê đồ trang trí đám cưới, điều phối nhân viên tiếp đãi,…

Tham khảo thêm tại https://naucothanhhoa.com/. Hoặc các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hotline và địa chỉ dưới đây: 0982.295.559

  • Cơ sở 1: Số 300, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 53, phố Cột Cờ, Thành Phố Thanh Hoá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *