Giá thuê xe rước dâu tầm khoảng bao nhiêu?

Có phải rằng bạn đang chuẩn bị cho đám cưới của mình? Bạn đang tìm giá thuê xe rước dâu vừa túi tiền? Vâng, không chỉ riêng bạn, có rất nhiều người có cùng thắc mắc về giá cả như bạn. Vì vậy Nấu cỗ Thanh Hoa sẽ chia sẻ vấn đề này với bạn trong bài viết này.

#1 Yếu tố nào quyết định giá thuê xe rước dâu?

Đám cưới là một dịp trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, cách riêng là đối với con gái. Vì có những người con gái sẽ chỉ bước lên xe hoa một lần duy nhất trong đời. Có những người có đến hai hay ba cuộc hôn nhân nhưng sẽ không còn đẹp như khi ở độ tuổi xuân xanh nhất, hạnh phúc nhất ngày nào. Chính vì thế, chọn xe rước dâu cần phải tỉ mỉ lựa chọn từng chi tiết. Và những chi tiết tạo nên sự khác biệt, vì thế mà nó quyết định đến giá cả khác nhau.

Gía thuê xe rước dâu 4 chỗ - xe 16 chỗ giá tốt nhất
Yếu tố nào quyết định giá thuê xe rước dâu? Gía thuê xe rước dâu 4 chỗ – xe 16 chỗ giá tốt nhất

1. Loại xe là yếu tố tạo nên khác biệt về giá thuê ô tô đón dâu lớn nhất

Mỗi một loại xe, hãng xe trên thị trường đã là mỗi một mức giá khác nhau. Vì thế, mức giá cho thuê xe cưới của mỗi loại cũng tỉ lệ thuận theo giá trị xe.

  • Mức giá của các loại xe phổ thông như: Toyota, Hyundai Sonata,…sẽ rẻ hơn các loại hãng xe cao cấp: Mercedes, Audi,… và lại rẻ hơn các loại siêu xe như Rolls – royce.
  • Giá của xe mui trần hay xế hộp cũng khác nhau
  • Đôi khi màu xe cũng ảnh hưởng đến giá

2. Phần trang trí cùng nội thất trên xe

Xe hoa thường được trang trí xung quanh xe bằng hoa giả hoặc hoa thật theo nhiều mẫu. Ngoài ra khách hàng cũng có thể yêu cầu trang trí theo sở thích, ý muốn của mình. Đối với các loại xe mui trần thì thường được trang trí cả phần bên trong nữa, như là những con gấu bông hay những bó hoa rực rỡ. Bởi thế mà tùy vào nhu cầu, bạn có thể yêu cầu và đương nhiên phải trả thêm giá cho hình thức đó.

3. Thời gian thuê xe là bao lâu

Thuê xe cưới giá bao nhiêu? Giá thuê xe hoa đám cưới? Bạn sẽ nhận được câu hỏi lại là “bạn thuê bao nhiêu ngày?”. Bạn phải ước tính và chắc chắn mình sẽ thuê trong bao lâu, tính theo giờ hay theo ngày giá nó cũng sẽ khác.

4. Thuê tài xế hay không

Giá thuê xe rước dâu - Thuê tài xế hay không
Giá thuê xe rước dâu – Thuê tài xế hay không

Nếu không có người lái xe hoặc bạn lo ngại mọi thứ sẽ rối lên không được chỉn chu, vậy hãy thuê luôn cả tài xế. Vì họ là người có chuyên môn và tỉnh táo xử lí tình huống bất ngờ hơn người trong cuộc. Và bạn cũng phải thương lượng về giá cho trường hợp chờ xe hay không.

>> Xem thêm: Nhà hàng cho thuê xe cưới Hà Nội nổi tiếng

5. Dịch vụ xe cưới hỏi cho họ hàng

Ngoài xe rước cô dâu, bạn còn cần phải thuê xe chở hai họ thật tử tế. Đừng làm mất điểm từ những điều nhỏ nhặt nhé! Và nhắc nhở một xíu, nếu giá thuê xe rước dâu theo dịch vụ sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu bạn thuê riêng đấy.

Lời kết

Với những chia sẻ trên, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn và nhắc nhở bạn cân nhắc tính toán kỹ lưỡng để tính giá thuê xe rước dâu nhé. Và nếu có nhu cầu, cần được tư vấn thì hãy liên hệ với dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại Thanh Hoa bằng các phương thức sau:

  • Cơ sở 1: số 300, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 58, phố Cột Cờ, thành phố Thanh Hóa
  • Hotline: 0982.295.559
  • Website: https://naucothanhhoa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *