Teabreak là gì? Lưu ý khi đặt tiệc teabreak trọn gói

Trong thời gian gần đây, teabreak đang dần trở thành hình thực tiệc quen thuộc mà nhiều người ưa chuộng. Vậy teabreak là gì? Cần phải lưu ý điều gì khi đặt tiệc teabreak? Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Teabreak là gì?

Teabreak là một hình thức tiệc trà được tổ chức khi một sự kiện bắt đầu hay vào giờ giải lao. Mục đích của các bữa tiệc teabreak chính là giúp các khách mời có không gian thư giãn, thoải mái trò chuyện và giảm bớt căng thẳng. 

Teabreak là gì?
Teabreak là gì?

Teabreak là gì? Hình thức tiệc này có nguồn gốc từ tầng lớp quý tộc của các quốc gia Châu Âu. Dù rằng đây chỉ là bữa tiệc quây quần của người thân, bạn bè nhằm trò chuyện, thưởng thức ẩm thực. Nhưng theo dòng chảy thời gian, teabreak đã dần trở nên phổ biến hơn, du nhập vào các quốc gia Châu Á trong đó có cả Việt Nam.

Ngày nay, teabreak đã trở nên phổ biến ở những nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn. Nhiều người thường đặt tiệc teabreak trọn gói nhằm phục vụ cho các sự kiện, hội nghị, buổi họp,… Nó mang đến nhiều lợi ích cho các khách sạn, nhà hàng khi đa dạng hóa chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu đơn vị. 

Tiệc trà teabreak có đặc điểm gì? 

Sau khi đã biết “teabreak là gì?” Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của hình thức tiệc trà này. Theo đó, teabreak là hình thức tiệc đứng, diễn ra vào lúc giải lao của các buổi hội nghị. Giúp cho các khách mời được nghỉ ngơi, trò chuyện trước khi tiếp tục sự kiện. 

Các buổi tiệc trà thường kéo dài trong khoảng 20 – 30 phút. Nó sẽ kèm theo tiếng nhạc du dương tạo sự thoải mái, thu hút các vị khách trong bữa tiệc. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà teabreak có thể diễn ra trước sự kiện. 

Cần lưu ý những điều gì khi đặt tiệc Teabreak Hà Nội

Teabreak là gì? Đây là một bữa tiệc nhẹ nên thực đơn không cần quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần chuẩn bị các loại bánh, trái cây và nước uống nhẹ là được. Nhớ rằng không nên chọn các loại thức uống có gas hay món chính rườm rà. 

Cần lưu ý những điều gì khi đặt tiệc Teabreak Hà Nội
Cần lưu ý những điều gì khi đặt tiệc Teabreak Hà Nội

Ngoài ra, tiệc teabreak còn nên được tổ chức ở những nơi có không gian thoáng mát, view ngắm cảnh đẹp. Có thể trình bày với những chiếc khăn trang nhã, bình hoa và các món ăn thfi sắp xếp gọn gòn, hợp lý. 

Tổ chức teabreak cần hạn chế các loại đồ sứ hay thủy tinh. Bởi nó sẽ gây cảm giác nặng nề cho các vị khách khi họ phải di chuyển qua lại và trò chuyện với nhau. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các loại đĩa giấy, muỗng nhỏ bằng nhựa, hoặc sử dụng đồ dùng bằng inox. 

Đơn vị nhận tổ chức teabreak tại Hà Nội nên sắp xếp ghế ở các vị trí xung quanh nơi diễn ra bữa tiệc để khách mời ngồi thư giãn, trò chuyện cùng nhau. Về vấn đề âm nhạc, cần chọn loại nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, mang cảm giác thư giãn cho những vị khách. 

Hy vọng những chia sẻ về teabreak là gì, những điều cần lưu ý khi tổ chức hay đặt tiệc teabreak sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Nấu cỗ Thanh Hoa qua website https://naucothanhhoa.com/ nếu bạn có nhu cầu đặt tiệc teabreak Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn lựa chọn gói dịch vụ teabreak phù hợp với nhu cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *