Tiệc cưới 100 khách được tổ chức như thế nào?

Có thể thấy các cặp đôi ngày nay luôn ưa thích việc tổ chức tiệc cưới nhỏ ấm cúng chỉ khoảng 100 khách. Vậy các tiệc cưới 100 khách sẽ được tổ chức như thế nào? Thử tìm hiểu xem sao.

Xu hướng tiệc cưới nhỏ và ấm cúng có gì đặc biệt?

Có thể thấy tiệc cưới là bữa tiệc quan trọng nhất cuộc đời người, đa phần chúng ta đều muốn tổ chức thật lớn và linh đình. Thế nhưng, cũng có nhiều cặp đôi ưa chuộng việc tổ chức tiệc cưới nhỏ và ấm cúng tại nhà, dần dần điều này lại trở thành một xu hướng mới. Vậy xu hướng tiệc cưới nhỏ và ấm cúng có gì đặc biệt mà được nhiều người yêu thích đến vậy?

Không phải tốn thời gian cho những khách xã giao

Nếu tổ chức đám cưới quá lớn thì ngoài những người thân thiết, gia đình còn phải tiếp đãi với những vị khách xã giao, thậm chí là có những vị khách chúng ta không nhớ mặt. Vì vậy, trong quá trình tiếp đãi khách, cô dâu – chú rể cần phải “gồng mình” giữ phong thái trang trọng và giữ chừng mực trong lúc nói chuyện. Còn đối với tiệc cưới 100 khách ấm cúng thì bạn chỉ cần tiếp những người bạn thân thiết, lúc này bạn có thể giao tiếp một cách thoải mái hơn. 

Được tổ chức đám cưới ở nhiều địa điểm khác nhau

Có những địa điểm nào dành cho Tổ Chức Tiệc Cưới? tại nấu cỗ thanh hoa 0982.295.559
Được tổ chức đám cưới ở nhiều địa điểm khác nhau

Đối với các tiệc cưới lớn, số lượng người tham dự lên đến 200-300 người sẽ cần tìm địa điểm phù hợp có sức chứa lớn. Tuy nhiên, với tiệc cưới 100 khách, các cặp đôi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài việc tổ chức tiệc cưới trong nhà, các cặp đôi còn có thể đãi tiệc ngày sân vườn, bờ biển, hồ bơi,…

Tiếp đãi khách mời tốt hơn

Nếu số lượng khách mời quá lớn, cô dâu – chú rể sẽ không có thời gian để đi giao lưu và tiếp đãi hết tất cả. Điều này cũng sẽ khiến cô dâu – chú rể dễ bị mệt mỏi, kiệt sức. Tuy nhiên, với số lượng khách mời ít hơn, cô dâu – chú rể sẽ có nhiều thời gian để trò chuyện và tiếp đãi khách.

Tăng sự tương tác, chuyện trò trong đám cưới

Khi tham gia buổi tiệc cưới, chúng ta chắc hẳn sẽ nhìn xung quanh để kiếm những người quen biết. Nếu bữa tiệc quá đông sẽ khiến không khí trở nên loãng. Ngược lại, với tiệc cưới 100 khách thì không khí buổi tiệc sẽ ấm cúng và lãng mạn hơn. các khách mời sẽ dễ nói chuyện và giao lưu với nhau để trở nên gắn bó và thân thiết hơn. 

Tiết kiệm nhiều chi phí

Có một điều chắc chắn là tổ chức tiệc cưới 100 khách sẽ giúp gia đình tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Từ đó, gia đình sẽ dành chi phí để chuẩn bị chu đáo hơn cho các khâu khác như: món ăn, thiết kế,… 

Lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới 100 khách mời

Tổ chức tiệc cưới Hà Nội tại nấu cỗ THANH HOA 0982.295.559
Lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới 100 khách mời

Để tổ chức tiệc cưới 100 khách, các cặp đôi sẽ chọn phong cách tổ chức tiệc cưới mà mình mong muốn. Bạn có thể tổ chức trong các nhà hàng sang trọng, tại nhà hoặc tổ chức buổi buffet ngoài trời với không gian lãng mạn. 

Sau đó, sẽ lên thực đơn đồ ăn – nước uống, phong cách thiết kế trong buổi tiệc.

Lên kế hoạch các chương trình trong buổi tiệc. Các tiết mục được yêu thích là: song ca, khiêu vũ, nhảy flashmob,…

Đặt tiệc cưới tại nhà của đơn vị nào giá rẻ?

Đối với các cặp đôi muốn tổ chức tiệc cưới tại nhà, chắc hẳn các bạn cũng mong muốn tìm được một đơn vị tổ chức tiệc cưới chất lượng mà giá cả phải chăng. Để đáp ứng những điều này thì đơn vị Nấu Cỗ Thanh Hoa là lý tưởng nhất. Để được tư vấn tổ chức tiệc cưới 100 khách miễn phí, truy cập ngay vào website https://naucothanhhoa.com/ nhé.

Lời Kết

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.295.559 hoặc đến các cơ sở sau của nấu cỗ Thanh Hoa để được hỗ trợ và phục vụ tận tình nhất:

  • Cơ sở 1: số 300, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: số 58, phố Cột Cờ, thành phố Thanh Hóa

>> Xem thêm: Tổ chức tiệc cưới sân vườn giá rẻ ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *