Kinh nghiệm tổ chức buffet tất niên cho công ty

Vào những ngày cuối cùng của năm hẳn là khoảng thời gian được mọi người mong chờ nhất. Điều này không chỉ đến từ các khoản lương thưởng, kế hoạch nghỉ Tết mà còn đến từ bữa buffet tất niên cuối năm. Bạn đang không biết lên ý tưởng cho tiệc tất niên công ty ấn tượng. Hãy để Thanh Hoa chia sẻ nhé! 

Lên kế hoạch tổ chức buffet tất niên công ty

Khoảng thời gian trước 1 – 2 tháng bạn nên lên kế hoạch tổ chức buffet. Cần phải biết trước ngân sách tổ chức tiệc là bao nhiêu mới có thể đưa ra các quyết định được. Nên nhớ, chi phí thực tế để tổ chức buffet tất niên sẽ cao hơn so với dự tính bởi các thứ phát sinh. Do đó, hãy nhớ dự trù các chi phí kế hoạch thấp hơn ngân sách đã được cấp. 

Lên kế hoạch tổ chức buffet tất niên công ty
Lên kế hoạch tổ chức buffet tất niên công ty

Hình thức tiệc buffet sẽ mang đến cho mọi người sự thoải mái hơn khi tham dự. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với tiệc ngồi theo bàn thông thường. Bạn có thêm liên hệ đặt tiệc buffet tất niên trọn gói tại các đơn vị chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ, tư vấn bạn trong quá trình lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm nhanh chóng hơn. 

Lựa chọn chủ đề cho buffet tất niên cuối năm 

Chủ đề của các bữa tiệc tất phụ thuộc phần lớn vào việc nhân viên của công ty là giới trẻ hay lớp già. Bởi sẽ rất chán nếu buổi tiệc toàn những bạn trẻ tham gia mà lại tổ chức theo kiểu cũ. Ví dụ như báo cáo tổng kết cuối năm, trao thưởng cho nhân viên, ca nhạc, trò chơi,…. Không thích hợp cho cuộc chơi của những bạn trẻ. Nên bạn cần xác định nhân viên thuộc lớp nào để chọn chủ đề cho phù hợp. 

Lựa chọn chủ đề cho buffet tất niên cuối năm 
Lựa chọn chủ đề cho buffet tất niên cuối năm

Với những công ty toàn lớp trẻ, có thể tổ chức tiệc buffet tất niên giá rẻ theo chủ đề xuyên suốt. Như cuộc thi trai tài gái sắc, teambuilding, truy tìm kho báu,… Như vậy kế hoạch trang trí cho bữa tiệc của bạn sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Nếu công ty chủ yếu là những người trung niên, cần tổ chức bữa tiệc nhã nhặn hơn. Có thể khéo léo lồng ghép thêm sứ mệnh công ty bạn vào chủ đề buổi tiệc. 

Lựa chọn địa điểm đặt tiệc buffet tất niên trọn gói 

Tiệc cuối buffet tất niên cuối năm sẽ trở nên tuyệt vời hơn nhiều nếu bạn chọn tổ chức ngoài trời. Nó sẽ phù hợp để tổ chức các trò chơi, gắn kết các thành viên trong cùng một công ty lại với nhau hơn. Lúc này, cần phải cân nhắc đến việc lựa chọn địa điểm nhận nấu buffet tất niên giá rẻ chuyên nghiệp.

Nấu cỗ Thanh Hoa là một trong những đơn vị chuyên nhận đặt tiệc buffet chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Các vấn đề về thực đơn món ăn, thiết bị dụng cụ tiệc buffet,… Phía chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ dựa trên số lượng các thành viên công ty tham gia tiệc tất niên mà công ty cung cấp. 

Đồng thời, chúng tôi cũng nhận trang bị, chuẩn bị các thiết bị âm thanh cần thiết cho bữa tiệc diễn ra tốt đẹp. Khách hàng chỉ cần có nhu cầu, Thanh Hoa sẽ cố gắng đáp ứng tốt những điều đó. Tham khảo thêm thông tin dịch vụ tại Nẫu cỗ Thanh Hoa qua https://naucothanhhoa.com/ 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm tổ chức tiệc buffet tất niên cho các công ty. Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn có thể tổ chức cho công ty của mình bữa tiệc buffet thật ấn tượng, ý nghĩa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *