Tổ chức sinh nhật tại nhà và xu hướng trang trí bóng bay

Việc trang trí không gian tổ chức sinh nhật tại nhà bằng bóng bay luôn có sức hút mạnh mẽ. Đặc biệt, cách trang trí này còn phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cách trang trí bằng bóng bay phổ biến hiện nay nhé! 

Trang trí không gian tổ chức sinh nhật tại nhà bằng bóng bay 

Trang trí không gian tổ chức sinh nhật tại nhà bằng bóng bay 
Trang trí không gian tổ chức sinh nhật tại nhà bằng bóng bay

Có khá nhiều cách để dùng bóng bay trang trí cho bữa tiệc sinh nhật trở nên lung linh, huyền ảo và thu hút người nhìn hơn. Sau đây là một số gợi ý sử dụng bóng bay thiết kế bàn tiệc, sân khấu và không gian chung cho bữa tiệc: 

Trang trí cổng chào

Bạn có thể trang trí không gian bữa tiệc bằng các loại bóng bay lớn nhỏ được kết thành vòm cổng chào. Đây là ý tưởng trang trí không gian tổ chức sinh nhật tại nhà khá độc đáo và gây ấn tượng với khách mời. 

Có thể sử dụng những quả bóng bay có nhiều kích thước to nhỏ và màu sắc khác nhau. Cần dựa theo chủ đề chính của bữa tiệc để xếp thành mái vòm trang trí. Ví dụ như có thể ghép bóng bay thành tên chủ nhân bữa tiệc cũng là một ý kiến hay. 

Dính bóng bay lên trần nhà

Dính bóng bay lên trần nhà cũng là ý tưởng trang trí đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Tạo hiệu ứng trang trí bắt mắt và độc đáo hơn so với những hình thức trang trí bình thường. Bạn có thể kết hợp bóng bay thả, hay dán lên trần nhà cùng với các chùm bóng được sắp xếp, bố trí ở bên dưới sao cho cuốn hút người nhìn. 

Ngoài ra, nếu bạn đã đặt dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói từ trước. Hãy thảo luận cùng đơn vị dịch vụ các ý tưởng mình muốn về bữa tiệc, như vậy sẽ giúp công đoạn trang trí diễn ra thuận lợi, đúng với yêu cầu của bạn hơn. 

Các loại bóng bay được dùng để tổ chức sinh nhật tại nhà 

Các loại bóng bay được dùng để tổ chức sinh nhật tại nhà 
Các loại bóng bay được dùng để tổ chức sinh nhật tại nhà

Bóng bay trang trí sinh nhật sẽ tạo thêm điểm nhấn độc đáo cho những bức ảnh kỷ niệm trong các bữa tiệc hơn. Thông thường, những bữa tiệc tổ chức sinh nhật ở nhà sẽ sử dụng những loại bóng bay phổ biến sau: 

  • Bóng bay cao su: dòng bóng bay trang trí này có độ co dãn tốt, có thể sử dụng trang trí cho nhiều không gian khác nhau vì làm từ chất liệu cao su là chính. 
  • Bóng bay nhôm, giấy kiếng: Loại bóng bay trang trí tiệc sinh nhật này sẽ đa dạng về hình dáng như chữ, số, con vật, ký hiệu,… cùng kích thước và màu sắc để khách hàng lựa chọn theo ý thích của mình. 
  • Bóng bay nhựa trong: Sản phẩm bóng bay này có kích thước khá lớn, khoảng 60cm – 80cm, được làm từ nhựa trong suốt có thể in thêm chữ hay hình ảnh theo yêu cầu khách hàng. 

Nếu bạn và người thân đang muốn tổ chức bữa tiệc sinh nhật tại nhà với không gian tràn ngập bóng bay đầy thơ mộng. Hãy liên hệ ngay với Nấu cỗ Thanh Hoa qua website: https://naucothanhhoa.com/ để đặt cỗ sinh nhật giá rẻ trọn gói. 

Lời kết 

Trên đây là một số chia sẻ về việc tổ chức sinh nhật tại nhà với không gian bóng bay là chính. Hy vọng những chia sẻ của Nấu cỗ Thanh Hoa sẽ giúp bạn có thêm cho mình ý tưởng trang trí tiệc cưới mới lạ, hấp dẫn hơn.

>> Xem thêm: 5 Yếu tố tạo nên dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *