Tổ chức tiệc liên hoan công ty và khám phá kinh nghiệm

Tiệc liên hoan công ty là dịp những nhân viên, đồng nghiệp trong công ty có thể ngồi lại cùng nhau nhìn nhận một năm đã qua. Nhưng bạn có biết để chuẩn bị bữa tiệc hoàn hảo, chỉnh chủ thì phải đáp ứng điều gì. Bài viết dưới đây của Nấu cỗ Thanh Hoa sẽ giúp bạn lên kế hoạch tổ chức tiệc liên hoan trọn vẹn hơn. 

Nên chuẩn bị gì cho tiệc liên hoan công ty?

Để chuẩn bị cho bữa tiệc liên hoan của công ty hoàn hảo, trọn vẹn hơn, bạn cần phải chú ý đến những vấn đề như sau: 

Lên danh sách khách mời

Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm, chú ý đến khi lên kế hoạch tổ chức tiệc liên hoan cho công ty. Danh sách sẽ bao gồm các thành viên ở tất cả phòng ban để dự trù số lượng người tham gia và lên đủ số lượng bàn. 

Lên danh sách khách mời
Lên danh sách khách mời

Nếu như đó là một nhân vật quan trọng thì bạn cần phải ưu tiên mời trực tiếp hoặc thông qua thiệp mời nhằm thể hiện sự tôn trọng.
Ngoài ra, để tạo sự khác biệt, ghi lại dấu ấn trong lòng các vị khách tham dự. Bạn cần phải lên kế hoạch xây dựng bữa tiệc với các ý tưởng chi tiết. Chương trình liên hoan vẫn phải đảm bảo một số hoạt động cơ bản như: báo cáo, tổng kết, phát biểu, văn nghệ, trò chơi,… Mà vẫn mang đến cho các thành viên không khí vui tươi, nhộn nhịp. 

Lựa chọn không gian tổ chức 

Chọn không gian tổ chức tiệc liên hoan công ty tại Hà Nội cần lưu ý đến sự thân thiện, ấm cúng. Theo đó, không gian tổ chức bữa tiệc liên hoan cần phải rộng rãi, thoáng mát mà vẫn đảm bảo sự riêng tư. Điều này sẽ giúp bữa tiệc diễn ra tốt đẹp hơn, không bị làm phiền bởi các yếu tố bên ngoài.  

Ngân sách tổ chức tiệc liên hoan công ty

Nguồn ngân sách chính là yếu tố quan trọng quyết định cho quy mô, sự hoành tráng của bữa tiệc. Để chuẩn bị cho các công tác từ thuê địa điểm, lên thực đơn hay trang trí bữa tiệc. Bạn hãy nhớ tính toán kỹ càng chi phí cần trả và dự trù nguồn ngân sách chi tiêu sao cho hợp lý. 

Đâu là đơn vị nấu cỗ tiệc liên hoan công ty tận nơi uy tín, chất lượng 

Đâu là đơn vị nấu cỗ tiệc liên hoan công ty tận nơi uy tín, chất lượng 
Đâu là đơn vị nấu cỗ tiệc liên hoan công ty tận nơi uy tín, chất lượng

Nấu cỗ Thanh Hoa là đơn vị cung cấp dịch vụ nấu cỗ tiệc liên hoan công ty tận nơi cho các công ty chất lượng hàng đầu. Với menu thực đơn hấp dẫn, bao gồm nhiều món ăn đặc sản của các vùng miền khác nhau. Sử dụng các loại lương thực thực phẩm chế biến tươi ngon, chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Dưới bàn tay chuyển nghiệp của các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn bữa tiệc liên hoan hấp dẫn. Hơn thế nữa, bữa tiệc cũng được thiết kế sang trọng, ấm cúng nhất để các thành viên công ty cùng hòa mình vui chơi, trải nghiệm. 

Lời kết

Trên đây là thông tin chia sẻ về kinh nghiệm lên kế hoạch, tổ chức tiệc liên hoan công ty. Mong rằng với những chia sẻ của Nấu cỗ Thanh Hoa, bạn sẽ có cho mình bữa tiệc liên hoan ý nghĩa, vui vẻ. Cập nhật thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ đặt tiệc liên hoan công ty tại: https://naucothanhhoa.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *