Lợi thế khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm ngoài trời

Bạn muốn buổi tiệc cuối năm của công ty trở nên đáng nhớ hơn. Bạn muốn lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc thật độc đáo và ấn tượng. Hãy cùng Nấu cỗ Thanh Hoa tìm hiểu về lợi thế khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm ngoài trời. Giúp thắt chặt sự gắn bó, tình cảm của các thành viên trong tập thể nhé. 

Những lợi thế khi tổ chức tất niên cuối năm ngoài trời

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty ở đâu thì phù hợp? Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều người thường thắc mắc mỗi khi đến cuối năm. Một năm qua đi thật nhanh với nhiều công việc bộn bề. Mọi người đều muốn có một bữa tiệc tất niên hoành tráng để tổng kết lại các thành tựu mình đạt được. Vì thế, hình thức tổ chức tất niên cuối năm cần có sự mới lạ, không đi theo lối mòn. 

Những lợi thế khi tổ chức tất niên cuối năm ngoài trời 
Những lợi thế khi tổ chức tất niên cuối năm ngoài trời

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm ngoài trời chính là hình thức mà nhiều người hướng tới. Xu hướng này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn vô vàn ý tưởng mới lại với các ưu thế như sau: 

  • Về không gian: Các bữa tiệc ngoài trời thường có lợi thế về không giản rộng lớn. Ở đây bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên cùng tầm nhìn được mở rộng. Cũng có thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vạn vật một cách rõ ràng. 
  • Về cách thiết lập chương trình: Có thể dễ dàng thiết kế sân khấu mở và tổ chức các trò chơi sôi động, hấp dẫn. Không giống với các hội trường khép kín, bạn chỉ ngồi nghe phát biểu, ăn uống và ca hát. Với tiệc tất niên ngoài trời, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào rất nhiều hoạt động, gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau.

Tìm hiểu về hình thức buffet tất niên cuối năm ngoài trời 

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời giá rẻ kết hợp với tiệc buffet là ý tưởng rất thú vị. Ở đó, các thành viên trong công ty sẽ tự do lựa chọn các món ăn mà mình yêu thích. Đặc biệt, có thể thoải mái di chuyển và trò chuyện thân mật cùng nhau hơn. Tận hưởng không khí thoải mái, mà một bữa tiệc nên có.

Tìm hiểu về hình thức buffet tất niên cuối năm ngoài trời 
Tìm hiểu về hình thức buffet tất niên cuối năm ngoài trời

Hiện nay, có 2 dạng tiệc buffet tất niên phổ biến nhất là buffet ngọt và buffet mặn mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn. Khi chuẩn bị cho bữa tiệc, bạn cần phải căn cứ quy mô công ty như thế nào. Sau đó thống kê lại số lượng các khách mời sẽ tham gia bữa tiệc tất niên. Từ đó mới thống nhất thực đơn và tiến hành setup các quầy tiệc một cách chi tiết. 

Nấu cỗ Thanh Hoa hiện đang nhận tổ chức tiệc tất niên ngoài trời trọn gói chuyên nghiệp với giá hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên, có thể liên hệ qua https://naucothanhhoa.com/. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn bạn lên kế hoạch, lựa chọn thực đơn bữa tiệc một cách chi tiết hơn. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về lợi thế khi lựa chọn tổ chức tất niên cuối năm ngoài trời. Hy vọng những chia sẻ của Thanh Hoa sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cũng như kinh nghiệm để có một hoạt động đáng nhớ.

>> Xem thêm: 3 Lý do nên đặt dịch vụ nấu tiệc tất niên từ sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *