Kinh nghiệm tổ chức tiệc Teabreak tại Hà Nội

Quá trình tổ chức tiệc teabreak tại Hà Nội bao gồm khá nhiều công đoạn, từ lên thực đơn, địa điểm, thời gian tổ chức tiệc Teabreak tại Hà Nội cho đến setup trang trí tiệc. Những điều này đều đòi hỏi cao ở đơn vị tổ chức tiệc teabreak. Hãy cùng Thanh Hoa tham khảo một số kinh nghiệm tổ chức tiệc Teabreak tại Hà Nội trong bài viết sau.   

Thực đơn tổ chức tiệc Teabreak tại Hà Nội 

Thực đơn tổ chức tiệc Teabreak tại Hà Nội 
Thực đơn tổ chức tiệc Teabreak tại Hà Nội

Thực đơn tiệc teabreak sẽ bao gồm các món bánh ngọt, bánh mặn, trái cây và nước uống. Cụ thể: 

  • Bánh ngọt, bánh mặn: Đây là một món ăn quan trọng không thể thiếu trong các bữa tiệc trà. Việc lựa chọn thực đơn các món bánh đa dạng sẽ phục vụ cho khẩu vị của nhiều khách hàng hơn. Những loại bánh ngọt mà bạn có thể tham khảo gồm: Tiramisu, Cream cheese, Cupcake, Pudding,… Những loại bánh này đều khá phổ biến, được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số món mặn cho bữa tiệc như  Hamburger, Mini Pizza, Pate Chaud, …
  • Trái cây: Chuẩn bị thêm trái cây cho các bữa tiệc trà sẽ giúp những vị khách không có cảm giác bị ngán. Đồng thời, sự xuất hiện của những loại trái cây nhiều màu sắc còn thu hút thị giác của mọi người hơn. Các loại trái cây thơm ngon mà bạn nên lựa chọn cho bữa tiệc trà gồm: nho, dâu tây, táo, dưa, xoài, ổi, thơm,…
  • Đồ uống:  Tiệc trà thì chắc chắn không thể thiếu các loại trà đi kèm. Sau khi ăn bánh, trái cây thì trà sẽ làm giảm vị ngọt của chúng, mang đến sự kết hợp vô cùng hài hòa. 

Xác định thời gian, địa điểm tổ chức tiệc Teabreak tại Hà Nội giá rẻ

Địa điểm tổ chức tiệc teabreak trọn gói có thể là nơi tổ chức hội nghị, hội thảo, đám cưới, khai trương,… Ở mỗi địa điểm tổ chức sẽ có những thuận lợi và khó khăn riêng cần phải chú ý. Tổ chức tiệc trà ở hội nghị, hội thảo thì nên bài trí ở bên ngoài phòng họp, ngay gần cửa ra vào. 

Còn đối với thời gian tổ chức tiệc teabreak thì cần xác định chính xác. Tiệc có thể tổ chức vào đầu giờ khai mạc sự kiện hay vào giữa giờ giải lao. Thông thường, thời gian diễn ra các buổi tiệc trà là khoảng 20 – 30 phút. Xác định chính xác thời gian tổ chức sẽ giúp cho công tác chuẩn bị chu đáo hơn. 

Xác định thời gian, địa điểm tổ chức tiệc Teabreak tại Hà Nội giá rẻ
Xác định thời gian, địa điểm tổ chức tiệc Teabreak tại Hà Nội giá rẻ

Setup trang trí tiệc Teabreak 

Sau khi đã chọn xong địa điểm, thời gian tổ chức tiệc teabreak. Công đoạn tiếp theo mà bạn cần phải chú ý đến chính là setup trang trí bữa tiệc. Ngoài việc sở hữu vị trí đi lại thuận lợi, quang cảnh đẹp, bạn cần lựa chọn màu khăn trải bàn nhẹ nhàng, phù hợp với tính chất, không khí buổi tiệc. 

Những món ăn phải được sắp xếp gọn gàng trên những dụng cụ trang trí tiệc buffet. Chuẩn bị thêm một số vật dụng trang trí khác như bình hoa, nến, đèn bàn,… gia tăng sự sang trọng và hấp dẫn hơn cho buổi tiệc teabreak. 

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức tiệc teabreak tại Hà Nội mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn tổ chức bữa tiệc trà thành công hơn. Hãy liên hệ với Nấu cỗ Thanh Hoa, tham khảo thêm các dịch vụ tổ chức tiệc trà chuyên nghiệp tại https://naucothanhhoa.com/.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *