Cần biết gì khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời Đà Lạt?

Đà Lạt là một trong những địa điểm đẹp, lãng mạn và phù hợp nhất cho những buổi tiệc cưới lãng mạn. Tiệc cưới ngoài trời Đà Lạt hiện nay là một trong những hình thức tổ chức tiệc được yêu thích nhất. Điểm qua một số nội dung quan trọng liên quan đến loại hình tổ chức tiệc này ngay sau đây nhé.

Tham khảo địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời Đà Lạt đẹp nhất

Tham khảo địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời Đà Lạt đẹp nhất
Tham khảo địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời Đà Lạt đẹp nhất

Đà Lạt thơ mộng với cảnh sắc thiên nhiên cùng khí hậu mang đến cho chúng ta sự thư thái. Ở thành phố Đà Lạt có rất nhiều địa điểm lý tưởng để bạn và người ấy tổ chức tiệc cưới trọng đại và ấn tượng. 

Tham khảo 1 số địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời đầy thơ mộng ở Đà Lạt sau đây nhé. 

Dalat Palace Heritage

Đây là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời Đà Lạt được nhiều người yêu thích. Phong cách kiến trúc của khách sạn mang hơi hướng quý tộc Pháp. Không những vậy, tầm nhìn từ đây ra hồ Xuân Hương mang đến bữa tiệc cưới của bạn sự thoáng đãng, đẹp mắt. 

Nhà hàng Memory

Với không gian rộng rãi và mang đậm nét cổ kính của Đà Lạt xưa, tiệc cưới của bạn sẽ được tổ chức như quý tộc xưa. Các món ăn mà các đầu bếp ở đây tổ chức cũng được đánh giá khá cao.

Ngoài ra còn có thêm các địa điểm lý tưởng khác như Ana Mandara Villas, rừng hoa Đà Lạt, Terracotta Resort…

Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời Đà Lạt – chi những gì?

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời chắc chắn là phong cách mang những dấu ấn rất sâu đậm. Điều này không chỉ đối với cô dâu, chú rể mà còn là đối với các quan khách tham dự. Tuy nhiên, mức chi phí là việc tổ chức tiệc như thế này thường khá lớn. Điểm qua một số chi phí cần có để bạn ước lượng mức chi phí sơ bộ nhé.

Chi phí thuê địa điểm tổ chức

Vì là ngoài trời nên bạn cần phải thuê địa điểm đẹp, có tầm nhìn tốt. Bạn tham khảo 1 số địa chỉ ở trên đây mà chúng tôi chia sẻ nhé. 

Chi phí trang trí tiệc cưới ngoài trời Đà Lạt

Chi phí này bao gồm trang trí không gian bên ngoài cùng âm thanh, ánh sáng. Không những vậy, cần có các ban nhạc và MC nên chi phí cho nội dung này cũng không thể quên. 

Chi phí cho thực đơn món ăn

Chi phí cho thực đơn món ăn
Chi phí cho thực đơn món ăn

Đây là khoản chi phí nhiều nhất khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời Đà Lạt mà bạn cần xem xét. Bạn cần lựa chọn các món ăn cũng như cách tổ chức tiệc phù hợp. Nên sử dụng các dịch vụ nấu cỗ bên ngoài để mang đến nhiều lợi ích hơn.

Một trong những đơn vị mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ chính là nấu cỗ Thanh Hoa. Chi tiết hơn bạn có thể liên hệ theo hotline: 0982.295.559 nhé. 

Chi phí chụp hình và trang điểm

Thường thì chi phí này cũng sẽ không tốn quá nhiều nhưng bạn cũng nên chọn đơn vị uy tín. 

Học hỏi kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ tốn rất nhiều chi phí. Do đó, bạn nên tham khảo thêm 1 số kinh nghiệm sau đây để tổ chức tiệc trọn vẹn hơn nhé.

  • Nên chú ý lượng khách mời để cân đối các bàn tiệc cho phù hợp. Điều này vừa tránh lãng phí vừa tránh thiếu mâm cỗ.
  • Lựa chọn địa điểm phù hợp và nên xem xét yếu tố thời tiết nhé.
  • Cân nhắc kỹ và lựa chọn hình thức đãi tiệc phù hợp. Đó có thể là tiệc món, tiệc buffet…

Kết luận

Những thông tin cơ bản về hình thức tiệc cưới ngoài trời Đà Lạt đã được Nấu cỗ Thanh Hoa chia sẻ trên đây. Hy vọng những điều này có thể giúp ích được cho bạn khi tổ chức tiệc cưới.

>> Xem thêm: Cỗ cưới Quảng Ninh và các món thường có trong cỗ cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *